Khóa học Nghiệp vụ phục vụ bàn tại Ruvina

Nhân viên phục vụ bàn là một nghề không thể thiếu được trong mỗi quán ăn, nhà hàng. Một nhân viên phục vụ bàn có thể có một mức lương lên tới 7-9 triệu đồng mỗi tháng, chưa bao gồm tiền bonus từ khách hàng. Tuy nhiên rất nhiều bạn trẻ đã phải từ bỏ tất cả cơ hội đó chỉ vì năng lực phục vụ yếu kém, chưa được đầu tư bài bản. Hãy cùng Ruvina tìm hiểu về cơ hội việc làm và tổng quan về khóa học nghiệp vụ phục vụ bàn tại Ruvina.

Tìm hiểu về công việc phục vụ bàn

Phục vụ bàn là công việc thuộc ngành Nhà hàng Khách sạn. Trách nhiệm chính của nhân viên phục vụ bàn là bưng bê, phục vụ món ăn, thức uống cho thực khách tại nhà hàng và các địa điểm ăn uống khác.

Phục vụ bàn là gì?

Phục vụ bàn nhà hàng sẽ làm những công việc sau:

– Dọn dẹp, bài trí bàn tiệc, khu vực ăn uống cho khách

– Chào khách hàng, trình thực đơn cho khách

– Trả lời những câu hỏi liên quan đến thực đơn cho khách

– Ghi nhận yêu cầu thức ăn, thức uống từ khách

– Kiểm tra order, chuyển order xuống bếp để bộ phận bếp thực hiện

– Mang đồ ăn, thức uống cho khách

– Đáp ứng yêu cầu phục vụ, giải đáp thắc mắc từ khách hàng

– Dọn dẹp sau khi khách dùng bữa xong

– Sắp xếp chỗ ngồi và chào đón khách mới

Nghiệp vụ phục vụ bàn tại nhà hàng khách sạn
Nghiệp vụ phục vụ bàn tại nhà hàng khách sạn

Tổng quan về khóa học nghiệp vụ phục vụ bàn tại Ruvina

Nội Dung Khóa Học Phục Vụ Bàn

Các hoạt động trong khóa học Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng xoay quanh kỹ năng phục vụ bàn chuyên nghiệp, kiến thức quản lý và kỹ năng mềm áp dụng trong nhà hàng cao cấp.

Nội dung chi tiết về khóa học nghiệp vụ phục vụ bàn tại Ruvina
Nội dung chi tiết về khóa học nghiệp vụ phục vụ bàn tại Ruvina

Kỹ Năng Phục Vụ Nhà Hàng

– Tập quán, khẩu vị ăn uống của Việt Nam và các quốc gia trên thế giới

– Cấu trúc bữa ăn theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ cấu thực đơn

– Bài trí bàn tiệc theo phong cách Âu, Mỹ, Á, set menu, à la carte…

– Quy trình đón tiếp, trình thực đơn, tiếp nhận và chuyển order món, phục vụ món ăn, thức uống cho khách, giải đáp thắc mắc cho khách…

– Quy trình phục vụ món khai vị, súp, món chính, bánh mì và bơ, tráng miệng

– Quy trình phục vụ rượu vang (cách đọc nhãn chai, sử dụng dụng cụ mở rượu, trình rượu, rót rượu…)

– Các hình thức thanh toán phổ biến, cách sử dụng máy POS

– Kỹ thuật chế biến món ăn Âu và Việt

– Chế biến và phục vụ thức uống tại quầy bar

Kỹ năng phục vụ bàn chuyên nghiệp
Kỹ năng phục vụ bàn chuyên nghiệp

Kiến Thức Quản Trị Nhà Hàng

– Quản trị các hoạt động tài chính

– Hiệu quả kinh doanh

– Marketing trong ngành dịch vụ ẩm thực

– Quản lý thương hiệu

– Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật và chất lượng dịch vụ

– Quản trị nhân sự

– Quản trị ẩm thực

– Quản lý và tổ chức sự kiện

– Kỹ năng quản lý và kiểm soát khủng hoảng, an toàn lao động và phòng chống cháy nổ

Kỹ Năng Mềm Trong Phục Vụ Bàn

– Nghệ thuật nắm bắt tâm lý khách hàng

– Nghệ thuật giải quyết than phiền

– Văn hóa giao tiếp và ứng xử trong ngành dịch vụ

– Kỹ năng bán hàng tăng doanh thu (upselling, cross selling)

Những Quyền Lợi Khi Học Nghiệp Vụ Phục Vụ Bàn Tại RUVINA

Giảng Viên

– Giảng viên là những chuyên gia pha chế hàng đầu, từng phụ trách nghiên cứu, làm việc cho những thương hiệu thức uống, Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng, có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Học phí

– Học phí hợp lí đã bao gồm chi phí đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu, lệ phí thi & cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Hỗ Trợ Giới Thiệu Việc Làm Sau Khi Kết Thúc Khóa Học

– RUVINA liên kết với các đơn vị/đối tác trong lĩnh vực F&B để học viên có cơ hội được làm việc sau khi kết thúc khóa học.

– Hỗ trợ cung cấp thông tin tuyển dụng các vị trí Phục vụ Bàn tại Nhà Hàng 5 sao

===================================================================

THÔNG TIN LIÊN HỆ – CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP RUVINA

  • Địa chỉ: 162/5 Nguyễn Duy Cung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Điện thoại: 090 167 0798
  • Email: Ruvina.fb@gmai.com 
  • Website: ruvina.vn