Khóa học Nghiệp Vụ Pha Chế Bartender tại Ruvina

Khóa học Nghiệp Vụ Pha Chế Bartender tại Ruvina sẽ trang bị những kiến thức, kỹ năng đặc biệt cho các bạn mong muốn làm việc tại các Bar, Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập tốt. Hãy cùng Ruvina tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp và khóa học Bartender này nhé!

Giới thiệu về nghề Bartender

Bartender là người làm nghề pha chế, “người pha chế rượu” chủ yếu là pha chế rượu và các loại đồ uống có cồn như cocktail, rượu, bia… Bartender làm việc tại quầy Bar của các Nhà hàng, Khách sạn, quán Bar hoặc Club, Pub… Với đặc thù công việc pha chế thức uống có cồn, Bartender là người am hiểu về các loại rượu, bia, cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản các nguyên liệu tươi như hoa quả, thảo mộc dùng để pha chế, trang trí và có kỹ thuật pha chế như: Mixologist, Stirring, Blending, Layering điêu luyện…

Bartender - Người "làm nghề pha chế rượu"
Bartender – Người “làm nghề pha chế rượu”

Công Việc Của Bartender Bao Gồm Những Gì?

Công việc của Bartender chủ yếu là pha chế thức uống phục vụ khách hàng. Bartender giỏi là người có thể thuộc nằm lòng các công thức pha chế và sáng tạo nhiều thức uống mới để hấp dẫn khách hàng. Bên cạnh đó, Bartender sẽ chịu trách nhiệm sắp xếp các loại rượu mạnh, rượu mùi, rượu vang và những nguyên liệu khác vào quầy, chuẩn bị dụng cụ Bartender và vệ sinh khu vực làm việc, kiểm kê hàng hóa, kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu…

Công việc của 1 Bartender
Công việc của 1 Bartender

Sức Hấp Dẫn Nghề Bartender

Ngành ẩm thực – đồ uống tại Việt Nam không ngừng tăng trưởng để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường. Trong năm qua, ngành này đã đóng góp 15% trong tổng GDP cả nước. Tương lai nghề Bartender có nhiều cơ hội để bạn trẻ phát triển sự nghiệp trong nước và thậm chí là lấn sân ra quốc tế.

Tổng quan về khóa học nghiệp vụ pha chế Bartender tại Ruvina

Học Bartender tại Ruvina giúp bạn mở ra cơ hội trở thành người pha chế rượu chuyên nghiệp được đào tạo trong môi trường đẳng cấp, sở hữu hơn hàng trăm công thức cocktail, thành thạo tay nghề, phong thái tự tin và chuyên nghiệp.

Nghiệp vụ Pha chế Bartender tại Ruvina cung cấp kiến thức, kỹ năng về Bartender, hướng dẫn pha chế nhiều loại cocktail nổi tiếng, cách sử dụng dụng cụ pha chế rượu, kỹ năng giao tiếp với khách hàng… để sau khi hoàn thành khóa học, học viên có đủ năng lực phát triển với nghề.

Thông tin về khóa học Nghiệp vụ pha chế Bartender tại Ruvina
Thông tin về khóa học Nghiệp vụ pha chế Bartender tại Ruvina

Ưu điểm khóa học nghiệp vụ pha chế Bartender tại Ruvina

Học Bartender tại Ruvina học viên được gì?

– Nghiệp vụ Pha chế Bartender của Ruvina cung cấp kiến thức cơ bản về Bartender, hướng dẫn pha chế các loại cocktail nổi tiếng và thông dụng, cách kết hợp nguyên liệu pha chế rượu khoa học, thực hành kỹ năng giao tiếp quầy bar, kỹ thuật cắt tỉa và trang trí đồ uống chuyên nghiệp…

– Học viên được tiếp cận chương trình học chuẩn với các công thức quốc tế.

– Học viên được thực hành thường xuyên để thạo kỹ năng và làm quen công việc hằng ngày của Bartender mà khi học qua sách, tự học… chưa cung cấp đầy đủ.

– Thực hành pha chế và nếm cocktail, mocktail… để nắm được hương vị đồ uống chuẩn.

– Ở cấp độ nâng cao, học viên được cung cấp các kiến thức về quản lý danh mục thức uống, lên kế hoạch kinh doanh cho bộ phận quầy bar.

– Học viên được hỗ trợ các chính sách mượn phòng thực hành miễn phí nhằm nâng cao kỹ năng trong suốt quá trình học.

Kết hợp phương pháp giảng dạy suy luận

– Khóa học khuyến khích học viên sáng tạo các loại đồ uống mang dấu ấn cá nhân (Signature drinks) bằng phương pháp giảng dạy suy luận.

– Học viên có thể tự mình pha chế và sáng tạo thêm nhiều loại thức uống mới dựa trên nền tảng đồ uống cổ điển, kiến thức về nguyên liệu, từ đó đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và nhà tuyển dụng Bartender.

Vững nền tảng để trở thành Bartender chuyên nghiệp

– Được đào tạo đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn, định hình phong cách làm việc, tác phong chỉn chu.

– Được tham gia các sự kiện, workshop chuyên ngành, các buổi thực hành viết CV, kỹ năng trả lời phỏng vấn tìm việc…

– Đội ngũ giảng viên là các Bar trưởng, chuyên gia pha chế nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao.

Giảng Viên

– Giảng viên là những chuyên gia pha chế hàng đầu, từng phụ trách nghiên cứu, làm việc cho những thương hiệu thức uống, Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng, có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Học phí

– Học phí hợp lí đã bao gồm chi phí đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu, lệ phí thi & cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Hỗ Trợ Giới Thiệu Việc Làm Sau Khi Kết Thúc Khóa Học Nghiệp vụ pha chế Bartender tại Ruvina

– RUVINA liên kết với các đơn vị/đối tác trong lĩnh vực F&B để học viên có cơ hội được làm việc sau khi kết thúc khóa học.

– Hỗ trợ cung cấp thông tin tuyển dụng các vị trí Pha Chế.

Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học Nghiệp vụ pha chế Bartender tại Ruvina

Nghề Bartender nói riêng, nghề pha chế nói chung ngày càng được đón nhận tại Việt Nam. Nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng nhưng các quán bar vẫn “khát” nhân sự Bartender được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

– Mức lương Bartender dao động từ 240 – 350 USD và lên đến hơn 1300 USD với các vị trí quản lý (chưa kể tiền tip, trợ cấp…).

– Học viên có triển vọng làm việc trong và ngoài nước cũng như có thể du học ngành Bartender, tham gia tranh tài tại các cuộc thi, quản lý Bar, Bartender Trainer…

===================================================================

THÔNG TIN LIÊN HỆ – CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP RUVINA

  • Địa chỉ: 162/5 Nguyễn Duy Cung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Điện thoại: 090 167 0798
  • Email: Ruvina.fb@gmai.com 
  • Website: ruvina.vn