Khóa học Nghiệp Vụ Lễ Tân Chuyên Nghiệp tại Ruvina

Nhân viên lễ tân được coi là bộ mặt của đơn vị – tổ chức, tạo thiện cảm đối với khách hàng từ những giây phút đầu tiên và xuyên suốt tới khi tiễn đưa khách ra về. Nếu bộ phận này có đủ năng lực, kỹ năng giao tiếp – xử lý tình huống…sẽ thực hiện tốt khâu đón tiếp, ứng biến kịp thời những tình huống phát sinh trong tương lai. Đồng thời ở một số khách sạn – nhà hàng, công việc lễ tân còn kiêm thêm thu ngân – là người nắm trong tay khối lượng tiền lớn, do vậy yêu cầu các Receptioner (nhân viên lễ tân) phải nắm đầy đủ Nghiệp Vụ Lễ Tân Chuyên Nghiệp để không làm thất thoát tiền tài và đưa doanh nghiệp ngày một đi lên.

Hiểu được những trăn trở của giới trẻ khi muốn học nghề lễ tân ngắn hạn, hay nới rộng hơn là muốn trở thành nhân sự của bộ phận Tiền sảnh, Ruvina đã thiết kế khóa học Nghiệp Vụ Lễ Tân Chuyên Nghiệp với nhiều ưu điểm, thỏa mãn được nhu cầu của người theo học.

Lễ tân chuyên nghiệp

Đối Tượng Học Nghiệp Vụ Lễ Tân

Đối tượng để học nghiệp vụ lễ tân chuyên nghiệp là những nhân sự có kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ hoặc các bộ phận trực thuộc khối Tiền sảnh như Lễ tân (Reception), Hỗ trợ khách hàng (Concierge), Tổng đài (Operator)… muốn học để hệ thống kiến thức và quy trình nghiệp vụ theo chuẩn quốc tế.

Tổng quan về khóa học Nghiệp Vụ Lễ Tân chuyên nghiệp tại Ruvina

Tổng quan khóa học nghiệp vụ lễ tân chuyên nghiệp tại Ruvina
Tổng quan khóa học nghiệp vụ lễ tân chuyên nghiệp tại Ruvina

Sau khóa học, học viên có khả năng thực hiện các quy trình nghiệp vụ lễ tân khách sạn một cách chính xác, chuyên nghiệp (tiếp nhận và xử lý yêu cầu đặt buồng; thực hiện thủ tục check-in, check-out cho khách, đáp ứng các yêu cầu và dịch vụ trong thời gian khách lưu trú, …), đáp ứng được các yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng trong bối cảnh hội nhập du lịch quốc tế.

Ưu điểm khóa học Nghiệp Vụ Lễ Tân Chuyên Nghiệp tại Ruvina

Thời Gian Học Tối Ưu

– Chương trình ngắn hạn 16 buổi, thời gian học linh hoạt sáng – chiều – tối phù hợp với người bận rộn, hoặc vừa đi làm vừa đi học.

– Đối với một số chi nhánh, lịch học sẽ diễn ra liên tục các buổi trong tuần.

– Được mượn phòng thực hành, tham gia sự kiện miễn phí.

Giảng Viên

– Giảng viên là những chuyên gia pha chế hàng đầu, từng phụ trách nghiên cứu, làm việc cho những thương hiệu thức uống, Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng, có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Học phí

– Học phí hợp lí đã bao gồm chi phí đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu, lệ phí thi & cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Hỗ Trợ Giới Thiệu Việc Làm Sau Khi Kết Thúc Khóa Học

– RUVINA liên kết với các đơn vị/đối tác trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn để học viên có cơ hội được làm việc sau khi kết thúc khóa học.

– Hỗ trợ cung cấp thông tin tuyển dụng các vị trí Lễ Tân khách sạn, nhà hàng, resort,…

Những câu hỏi thường gặp khi bạn bắt đầu tìm hiểu khóa học Nghiệp Vụ Lễ Tân 

Có Nên Học Nghiệp Vụ Lễ Tân?

Với chứng chỉ nghiệp vụ lễ tân – tiền sảnh, bạn có thể làm việc tại vị trí cấp nhân viên như lễ tân, bán sản phẩm phòng, tổng đài… trong các khách sạn, resort với mức lương và phúc lợi hấp dẫn. Kiến thức nền và nghiệp vụ vững chắc sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thăng tiến lên các cấp cao hơn.

Học Nghiệp Vụ Lễ Tân Chuyên Nghiệp Có Cần Ngoại Hình?

Tiền sảnh là bộ phận đầu tiên tiếp xúc với khách hàng nên nhân sự tiền sảnh, điển hình là lễ tân cần có ngoại hình sáng, gây thiện cảm, tác phong chuẩn mực để tạo ấn tượng tốt nhất cho khách. Tuy nhiên, kiến thức, kỹ năng và thái độ càng quan trọng hơn để giúp bạn chinh phục thành công trong nghề.

>>> Có thể bạn quan tâm: Khóa học Nghiệp vụ phục vụ bàn tại Ruvina

===================================================================

THÔNG TIN LIÊN HỆ – CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP RUVINA

  • Địa chỉ: 162/5 Nguyễn Duy Cung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Điện thoại: 090 167 0798
  • Email: Ruvina.fb@gmai.com 
  • Website: ruvina.vn