Khóa học Nghiệp Vụ Pha Chế Tổng Hợp tại Ruvina

Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành F&B thì nhu cầu về số lượng và chất lượng nhân sự cũng theo đà gia tăng vô cùng mạnh mẽ. Việc bổ trợ cho mình kiến thức Pha chế tổng hợp sẽ tạo điều kiện cho nhân sự làm việc tại nhiều vị trí khác nhau, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều tầng lớp khách hàng. Vậy hãy cũng RUVINA tìm hiểu về khóa học nghiệp vụ PHA CHẾ TỔNG HỢP ở bài viết dưới đây bạn nhé!.

Pha chế tổng hợp là gì?

Nếu như trước đây bạn từng nghe về “Bartender” và “Barista” thì chắc chắn bạn sẽ đang tự hỏi “pha chế tổng hợp” là gì? Trong khi Bartender là vị trí chuyên về đồ uống có cồn thì Barista lại chuyên về pha chê các loại cà phê. Và pha chế tổng hợp chính là sự “pha trộn” giữa Bartender và Barista. Khi bạn đã nắm được đa dạng phương pháp pha chế cũng như có thể chế biến được nhiều loại đồ uống khác nhau. Chính vì vậy, pha chế tổng hợp đã trở thành từ khóa vô cùng phổ biến và là xu hướng công việc trong ngành F&B hiện nay.

Giới thiệu về khóa học nghiệp vụ pha chế tổng hợp

Khóa học Pha Chế Tổng Hợp sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hợp xu hướng để liên tục cập nhật nhiều đồ uống hấp dẫn vào thực đơn. Kết thúc khóa học, bạn có thể làm nhân viên pha chế trong các cửa hàng đồ uống và có thêm nhiều kiến thức để quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh. Hơn nữa, với nền tảng pha chế vững chắc, bạn hoàn toàn có khả năng ra mắt những thức uống mới lạ liên tục để cửa hàng của mình không bị đào thải giữa hàng chục ngàn cửa hàng thức uống khác tại Việt Nam.

Chương trình học pha chế đồ uống chuyên nghiệp thiết kế theo sát với nhu cầu thực tế, luôn cập nhật xu hướng và công thức đồ uống mới trong bài học. Bên cạnh đó, khóa học tổng hợp đa dạng và chuyên sâu các phương pháp pha chế đồ uống thông dụng như: cà phê truyền thống, cà phê pha máy, cà phê trứng, bạc xỉu, nước ép, sinh tố, trà hiện đại, cocktails…

Chỉ với một khóa học nghiệp vụ Pha chế tổng hợp tại RUVINA, bạn có thể tìm hiểu đầy đủ kỹ năng, kiến thức về nghề pha chế, trải nghiệm thời gian thực hành trên lớp với quầy Bar tiêu chuẩn, đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm khóa học pha chế thì khóa học Pha Chế Tổng Hợp là giải pháp giúp bạn rút ngắn thời gian chuẩn bị cho công việc và dự định liên quan.

Chương trình học pha chế tổng hợp

Tại RUVINA, bạn sẽ có tổng cộng bao gồm 17 buổi học Nghiệp Vụ Pha Chế Tổng Hợp, bạn không chỉ nắm được những kỹ năng thực hiện hơn 100 loại thức uống thông dụng như trà hiện đại, nước ép trái cây, sinh tố, đá xay, cacao, các loại cocktails trong quầy bar… mà còn biết cách sử dụng máy pha cafe Espresso, làm quen với kỹ thuật đánh sữa, Latte Art cơ bản…

Khóa học nghiệp vụ pha chế tổng hợp tại RUVINA
Khóa học nghiệp vụ pha chế tổng hợp tại RUVINA

Đặc biệt, bạn không thể bỏ qua các bí quyết chọn, xử lý và kết hợp nguyên liệu tươi ngon, đậm vị nhưng vẫn tiết kiệm tối đa chi phí. Từ việc chủ động tổng hợp công thức pha chế và những phương pháp nền tảng tích lũy từ lớp học, bạn có thể tự tin tìm tòi và phát triển thức uống độc quyền thu hút khách hàng.

Ưu điểm khóa học pha chế tổng hợp tại RUVINA

Chương Trình Học Tổng Hợp Kiến Thức Bổ Ích

– Cung cấp cho học viên kỹ năng pha chế đồ uống để tạo nên hương vị đồ uống đạt chuẩn.

– Học bí quyết kích hương, kích vị bằng phương pháp tự nhiên.

– Được sử dụng các thiết bị pha chế, máy xay sinh tố, máy ép chậm, máy pha café…

– Ngoài đồ uống thông dụng, học viên được học về café Espresso, sử dụng máy pha café, kỹ thuật đánh sữa, rót Latte Art cơ bản, pha chế cocktails cơ bản…

– Được giảng viên hướng dẫn thực hành pha chế thường xuyên.

Nghiệp vụ pha chế tổng hợp 01

Thời Gian Học Tối Ưu

– Chương trình ngắn hạn 17 buổi, thời gian học linh hoạt sáng – chiều – tối phù hợp với người bận rộn, hoặc vừa đi làm vừa đi học.

– Đối với một số chi nhánh, lịch học sẽ diễn ra liên tục các buổi trong tuần.

– Được mượn phòng thực hành, tham gia sự kiện miễn phí.

Giảng Viên

– Giảng viên là những chuyên gia pha chế hàng đầu, từng phụ trách nghiên cứu, làm việc cho những thương hiệu thức uống, Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng, có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Học phí

– Học phí hợp lí đã bao gồm chi phí đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu, lệ phí thi & cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Hỗ Trợ Giới Thiệu Việc Làm Sau Khi Kết Thúc Khóa Học

– RUVINA liên kết với các đơn vị/đối tác trong lĩnh vực F&B để học viên có cơ hội được làm việc sau khi kết thúc khóa học.

– Hỗ trợ cung cấp thông tin tuyển dụng các vị trí Pha Chế.

===================================================================

THÔNG TIN LIÊN HỆ – CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP RUVINA

  • Địa chỉ: 162/5 Nguyễn Duy Cung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Điện thoại: 090 167 0798
  • Email: Ruvina.fb@gmai.com 
  • Website: ruvina.vn